Đăng ngày 18/07/2020 113 lượt xem

Sáng ngày 18/7/2020, Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức Hội thảo Khoa học FIT2020 - Nâng cao hiệu quả giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại khoa Công nghệ Thông tin.
Trưởng ban tổ chức: TS. Phạm Ngọc Hưng, Phó trưởng Khoa, Phụ trách khoa Công nghệ Thông tin.
Trưởng ban chương trình: TS. Nguyễn Văn Hậu, Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin.
Hội thảo nhằm tạo diễn đàn giao lưu học thuật, giúp các Thầy cô và các bạn sinh viên có thêm nhiều góc nhìn tiếp cận kết quả nghiên cứu này.
Khoa đã tổ chức hội thảo với 3 chủ đề:
Chủ đề 1: Phương pháp giảng dạy học phần hiệu quả.
Chủ đề 2: Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo Công nghệ Thông tin.
Chủ đề 3: Một số bài toán chọn lọc trong trí tuệ nhân tạo.
Rất vinh dự đến dự và tham gia hội thảo có Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Các cơ sở đào tạo, Trưởng Phó các Khoa tại Cơ sở Mỹ Hào, Trưởng Phó phòng ban, cùng toàn thể Thầy Cô và Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.
Hội thảo có sự tham gia của Keynote speak Nguyễn Hữu Hợp với chủ đề: Mastery learning and Competency based teaching model.
Kế đó là Keynote speak Phạm Ngọc Hưng với chủ đề: Tài nguyên giáo dục mở và ứng dụng.
Cảm ơn 2 Thầy đã có bài thuyết trình rất thực tế với thời điểm hiện nay, bài thuyết trình đã mang lại cho các Thầy Cô và các bạn sinh viên 1 nội dung học tập sâu sắc.
Nội dung chính của buổi Hội thảo chính là 3 chủ đề để Thầy cô có thể trình bày sáng kiến và kết quả nghiên cứu của mình trong thời gian qua với 23 đề tài nghiên cứu. Các tác giả nghiên cứu đều là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và sở hữu nhiều công trình nghiên cứu ấn tượng trước đó.
Các đề tài được các Thầy cô trình bày chi tiết và cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho Hội thảo và các bạn sinh viên. Ngoài cung cấp thông tin và các kết quả nghiên cứu, các đề tài của Thầy cô còn nhằm mục đích phát triển mở rộng các công trình, tạo tiền đề cho các cuộc thi nghiên cứu khoa học các cấp.
Ba tiểu ban đã chọn ra được 3 đề tài xuất sắc nhất để trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên sự cố gắng của Thầy cô.
Nghiên cứu Khoa học tại Khoa Công nghệ Thông tin đã là một hoạt động luôn đồng hành cùng Thầy cô và các bạn Sinh viên.
Có rất nhiều đề tài đã được triển khai thành sản phẩm và mô hình phát triển với quy mô lớn.
Khoa Công nghệ Thông tin sẽ tổ chức các hội thảo định kỳ để giảng viên và sinh viên FIT liên tục được cập nhật nhiều kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ hiện nay.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo Khoa học FIT2020.